Skip to main content
தமிழ் வடிவம்
Announcements
GOs of Public interest
Press Release
Contact Directory
மொழிகள்
English Version
தமிழ் வடிவம்
topmenu
அறிவிப்புகள்
அரசாணை
செய்தி வெளியீடு
தொடர்பு கொள்ள
Search
CSC Login
தமிழ்நாடு அரசு
சேவைகள்
திட்டங்கள்
படிவங்கள்
ஆவணங்கள்
கோரிக்கை தீர்ப்பு
தமிழ் நாடு
You are here
முகப்பு
>>
District List
>>
You are here
முகப்பு
>>
District List
>>
எண்
மாவட்டங்கள்
மாவட்ட தலைமையகம்
பரப்பளவு(சதுர கி. மீ)
மக்கள் தொகை
(as per Census 2011)
1
Ariyalur
அரியலூர்
1,940.00
7,54,894
2
Erode
ஈரோடு
8161.91
2,574,067
3
The Nilgiris
உதகமண்டலம்
2452.50
764,826
4
Cuddalore
கடலூர்
3,678
2,280,530
5
Karur
கரூர்
2,895.57
933,791
6
Kallakurichi
கள்ளக்குறிச்சி
3520.37
13,70,281
7
Kancheepuram
காஞ்சிபுரம்
1655.94
11,66,401
8
Krishnagiri
கிருஷ்ணகிரி
5143
18,83,731
9
Coimbatore
கோயம்புத்தூர்
4,723
4,224,107
10
Sivagangai
சிவகங்கை
4,086
1,150,753
11
Chengalpattu
செங்கல்பட்டு
2944.96
25,56,244
12
Chennai
சென்னை
178.20
42, 16,268
13
Salem
சேலம்
5205
2,992,754
14
Thanjavur
தஞ்சாவூர்
3396.57
2216138
15
Dharmapuri
தர்மபுரி
4497.77
2,833,252
16
Dindigul
திண்டுக்கல்
6266.64
1,918,960
17
Trichirappalli
திருச்சி
4,407
2,388,831
18
Thirunelveli
திருநெல்வேலி
3842.37
16,65,253
19
Tirupathur
திருப்பத்தூர்
1792.92
11,11,812
20
Tiruppur
திருப்பூர்
5186.34
19,17,033
21
Tiruvannamalai
திருவண்ணாமலை
6,191
2,181,853
22
Thiruvallur
திருவள்ளூர்
3422.43
37,28,104
23
Thiruvarur
திருவாரூர்
2,161
1,165,213
24
Thoothukudi
தூத்துக்குடி
4,621
1,565,743
25
Tenkasi
தென்காசி
2916.13
14,07,627
26
Theni
தேனி
3,066
1,094,724
27
Nagapattinam
நாகப்படடினம்
2715.83
1,487,055
28
Kanniyakumari
நாகர்கோயில்
1672
1,669,763
29
Namakkal
நாமக்கல்
3368.21
17,26,601
30
Pudukottai
புதுக்கோட்டை
4663
1,452,269
31
Perambalur
பெரம்பலூர்
1,757
486,971
32
Madurai
மதுரை
3741.73
2,562,279
33
Mayiladuthurai
மயிலாடுதுறை
1237.06366
85,632
34
Ranipet
ராணிப்பேட்டை
2234.32
12,10,277
35
Ramanathapuram
ராமநாதபுரம்
4068.31
1,183,321
36
Virudhunagar
விருதுநகர்
4288
1,751,548
37
Viluppuram
விழுப்புரம்
3725.54
20,93,003
38
Vellore
வேலூர்
2080.11
16,14,242